Mọi người bị bạo hành mà không thể liên hệ với công an ngay lúc đó? Hãy tham khảo ngay top 3 cách liên hệ với công an Biên Hoà nhanh chóng khi cần để bảo vệ mình! Điều đó giúp mỗi người có thể an tâm hơn khi ở bất kỳ đâu tại Biên Hòa.

Cách 1: Gọi điện đến 113

Đây là cách nhanh nhất khi chỉ cần có một phương tiện điện tử liên lạc bên cạnh và bấm 3 số là bạn có thể liên hệ được ngay với công an Biên Hoà. Cách sử dụng rất đơn giản. Mọi người không cần mã vùng mà bấm trực tiếp 113 và gọi điện. Đây là tổng đài giải quyết những trường hợp rất khẩn cấp về khủng bố, phá hoại, bạo loạn, cháy nổ, xâm hại hoặc gây rối tới sức khoẻ, tài sản và tính mạng của Nhà nước, tổ chức và cá nhân.

Do đó, khi gọi đến 113, mọi người nói ngắn gọn, vắn tắt nhất trường hợp đang xảy ra với mình và địa chỉ cụ thể để lực lượng công an có mặt kịp thời xử lý. Chú ý: khi mọi người gọi bằng ĐTDĐ sẽ được kết nối đến số tổng đài của đội cảnh sát 113 thành phố Biên Hoà. Nếu mọi người gọi bằng điện thoại bàn sẽ được kết nối đến số tổng đài của đội cảnh sát 113 các huyện nơi lắp điện thoại bàn.

Cách 2: Gọi theo số của công an Biên Hoà

Nếu mọi người không muốn gọi đến số 113 vì chú ý trên thì có thể lưu số của công an thành phố Biên Hoà vào máy điện thoại thường sử dụng để phòng tránh trường hợp khẩn cấp xảy đến. Mọi người truy cập trang website của công an tỉnh Đồng Nai. Chọn mục công an tỉnh, sau đó vào danh mục điện thoại.

Mọi người sẽ thấy số điện thoại của công an của tất cả các quận, huyện và công an Biên Hoà lần lượt theo thứ tự ở đó. Việc còn lại, mọi người chỉ cần lưu số điện thoại này là xong. Đến lúc có trường hợp xấu xảy ra, hãy bấm gọi ngay lập tức.

Cách 3: Xây dựng quan hệ

Thực chất cách này cũng khá giống với cách trên. Tuy nhiên, mọi người sẽ chắc chắn được đầu dây bên kia là người nào rõ ràng. Cách này chính là lưu số điện thoại của một người cán bộ công an cụ thể. Mọi người có thể vào đơn vị công an Biên Hoà gần nhất để xin số điện thoại của một người, vì sự an nguy của người dân nên chắc chắn việc diễn ra khá dễ dàng. Cũng như cách trên, có số điện thoại liên lạc, bất kỳ tình huống nào bạn cũng có thể xử lý được.

Những cách trên đều áp dụng trong trường hợp bạn có điện thoại. Nếu không mang trong người, cách tốt nhất là hãy chủ động và bình tĩnh nghĩ phương án liên lạc nhanh nhất với công an Biên Hòa. Mỗi cách trên đều có những hạn chế riêng. Vì thế, nếu mọi người có cách nào hiệu quả hơn, hãy để lại lời nhắn bên dưới nhé!