Tối 18-8, Giám đốc Sở Y tế Phan Huy Anh Vũ cho biết, bệnh nhân Covid-19 số 669 – bác sĩ L.Đ.N., Trưởng khoa Ung bưới Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2 kể từ ngày phát hiện bệnh.

Khu vực điều trị cho 2 vợ chồng bác sĩ L.Đ.N. tại Bệnh viện Phổi Đồng Nai.

Như vậy, tính đến nay, cả 2 vợ chồng bác sĩ L.Đ.N. đều đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Trong đó, vợ bác sĩ N.- bà P.T.T.N. đã có kết quả 3 lần âm tính với virus này.

Theo lãnh đạo Sở Y tế, cả 2 bệnh nhân vẫn đang.được tiếp tục theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Phổi Đồng Nai. Với sức khỏe ổn.định, không có triệu chứng bất thường, có khả năng bệnh nhân P.T.T.N. sẽ sớm được xuất viện.

Tính đến ngày 18-8, toàn tỉnh còn 400 trường hợp đang được cách ly tập trung. Trong đó, có 308 người về.từ Hàn Quốc, còn lại là các trường hợp F1, F2, đến từ vùng dịch.trong nước và nước ngoài khác; 672 trường hợp.đang được cách ly tại nhà, nơi lưu trú và 395 trường hợp cần theo dõi sức khỏe 14 ngày.

Nguồn: Hạnh Dung (Báo Đồng Nai)

Xem thêm tại:

Top 10 Tin Tức HOT Nhất Trong Ngày](https://top10bienhoa.com/chuyen-muc/tin-tuc/) [-Top 10 Tin Nhanh Covid-19 Tại Biên Hòa](https://top10bienhoa.com/chuyen-muc/tin-tuc-bien-hoa/) [-Top 10 Quán Ăn Ngon Bổ Rẻ Tại Biên Hòa](https://top10bienhoa.com/chuyen-muc/am-thuc/