Dịch vụ cho thuê xe tự lái ở Biên Hòa ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Nếu bạn là người lần đầu tiên đến đây và muốn thuê một chiếc xe để tự mình đi chu du khắp địa phương, bạn cần nằm lòng các bí quyết thuê xe sau đây.

Xác định mục đích thuê xe tự lái ở Biên Hòa của bạn là gì?

Xác định mục đích thuê xe tự lái ở Biên Hòa của bạn là gì

Đây là kinh nghiệm đầu tiên mà bạn cần nằm lòng khi muốn thuê xe tự lái ở Biên Hòa. Bởi nhiều người ban đầu chưa xét đến mục đích thuê nên không chọn được gói dịch vụ thuê xe cũng như loại phương tiện phù hợp cho mình.

Bạn cần lên lịch sẵn trong đầu mình sẽ đi đâu ở Biên Hòa, bạn sẽ đi quãng đường là bao xa, đường đi của bạn có dễ đi hay không, bạn cần thuê xe trong mấy ngày, bạn sẽ đi bao nhiêu người, xe của bạn cần thuê là xe 4 chỗ hay xe 7 chỗ, dòng xe nào sẽ thích hợp nhất cho tình hình của bạn.

Khi xác định được mục đích thuê xe bạn sẽ chọn được chiếc xe phù hợp đúng nhu cầu của mình. Từ đó tiết kiệm được kha khá chi phí đấy ạ.

Thuê xe tự lái là ô tô thì cần lưu ý gì

Thuê xe tự lái là ô tô thì cần lưu ý gì

Nếu thuê xe máy, bạn sẽ khá đơn giản khi xác định được mục đích của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chọn dịch vụ thuê xe tự lái ở Biên Hòa là ô tô thì bạn cũng cần lưu ý những điều sau đây để tranh hao tài khi thuê nhé.

Đầu tiên bạn phải khảo giá thuê xe ô tô ở đây là bao nhiêu và hình thức đặt cọc thuê như thế nào. Bởi xe ô tô thường giá thuê sẽ cao hơn xe máy rất nhiều nên bạn cần lưu ý điều này. Bạn cần hỏi rõ chỗ cho thuê giá thuê xe ô tô bao nhiêu một ngày, cần đặt cọc bao nhiêu tiền. Bạn có cần phải thế chấp gì không?

Khi thuê xe ô tô bạn cũng nên để ý đến đó là loại xe của công ty hay xe tư nhân. Điều quan trọng là phải đảm bảo được chất lượng và uy tín. Thông thường, xe công ty sẽ cho thuê với sự đảm bảo cao hơn. Bạn nên khảo sát cả hai loại xe này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Bạn đến dịch vụ cung cấp xe ô tô tự lái thì bạn cần xem xét số lượng xe có trong kho bãi, các loại xe ở đó như thế nào, có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn hay không?

Điều quan trọng không kém đó là các dịch vụ đi kèm, hỗ trợ có không? Nếu một địa chỉ có giao xe cho khách hàng tận nhà hoặc có miễn phí rửa xe khi trả lại thì bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Sau khi đã tham khảo, tìm hiểu đầy đủ các thông tin trên, bạn cần liên lạc sớm với nơi cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái ở Biên Hòa để nhận được mức giá tốt cho mình. Đừng quên làm hợp đồng giao dịch khi thuê xe bạn nhé! Chúc bạn sẽ có một chuyến du lịch vui vẻ với dịch vụ thuê xe này.