Ngày 16/9, người vợ trong clip đánh ghen gây náo loạn phố Lý Nam Đế (Hà Nội) đã có những chia sẻ đầu tiên sau vụ việc.

Chiều 15/9, một số clip quay cảnh người phụ nữ đánh ghen cô gái trẻ trên phố Lý Nam Đế, phường cửa Đông, quận Hoàn Kiếm thu hút sự chú ý của dư luận.

Gần 1 ngày sau khi xảy ra sự việc, chị T. – người phụ nữ đánh ghen trong clip đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại của mình. Chị cho biết bản đang rất mệt mỏi, tinh thần không được ổn định.

“Cả đêm qua anh ấy không về nhà, cũng không điện thoại hỏi thăm. Sau những chuyện đã xảy ra tôi không muốn quan tâm gì nữa, mệt mỏi lắm rồi. Còn sức khỏe của tôi vẫn bình thường, không làm sao cả. Tôi cũng không muốn nói thêm về việc này nữa”, chị T. nói.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo công an phường Cửa Đông cho biết, sự việc xảy ra trên địa bàn phường vào chiều ngày 15/9.

Theo vị lãnh đạo này, sự việc xảy ra rất nhanh, khi cán bộ công an phường có mặt tại hiện trường, đám đông và những người trong cuộc đã nhanh chóng giải tán.

“Khi có mặt tại hiện trường, người vợ lấy xe của chồng đi luôn, còn người chồng đưa cô gái trẻ đi bằng taxi. Do sự việc có dấu hiệu vi phạm trật tự công cộng, đánh nhau nên chúng tôi đang tiếp tục điều tra, làm rõ”, vị lãnh đạo nói.

Chiều 15/9, mạng xã hội lan truyền một số clip ghi lại cảnh người phụ nữ mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm đánh cô gái đi xe Lexus LX570.

Nam tài xế lập tức xuống xe bảo vệ cô gái bằng cách vung tay đấm và đánh cùi chỏ lại người phụ nữ đội mũ bảo hiểm. Ngoài hành động đánh người phụ nữ mặc áo chống nắng, lái xe Lexus còn đánh một nam thanh niên khác. Đáng chú ý, trong clip người phụ nữ còn nói “trả xe cho tao” trước khi lên xe rời đi.