Thịt dê có thể nói là một trong những món ăn quen thuộc đối với người dân vào những ngày tụ họp. Để có thể tìm kiếm được một quán dê khá là dễ dàng nhưng tìm kiếm được một quán dê ngon lại không phải là điều đơn giản. Vì thế bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn top 5 những quán dê ngon ở Biên Hòa để các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Lẩu Dê Vân Ký – Quán Lẩu Dê Ngon Ở Biên Hòa

Nếu như bạn muốn thưởng thức hương vị lẩu dê đúng kiểu thì hãy đến ngay với Lẩu Dê Vân Ký. Không gian của quán khá là rộng rãi và thoải mái. Đặc biệt phần lẩu dê tại quán cũng nhiều hơn so với những địa chỉ khác.

Lẩu Dê Vân Ký – Quán Lẩu Dê Ngon Ở Biên Hòa

Theo như chủ quán cho biết thì nước lẩu dê Vân ký được nấu từ củ sen nên rất ngọt và không có mùi dê quá nồng. Bên cạnh món lẩu dê thì còn có nhiều món yêu thích khác như bẹ sữa nướng, dú dê nướng…

 • Địa chỉ: A98 Võ Thị Sáu (42 Võ Thị Sáu), Biên Hòa, Đồng Nai
 • Thời gian mở cửa: 09:00 – 23:00
 • Giá: 90.000đ – 539.000đ

2. Phương Ký – Lẩu Dê – Lẩu Dê Ngon Biên Hòa

Thêm một quán lẩu dê nữa mà các bạn không thể bỏ qua đó chính là quán lẩu dê Phương Ký. Quán lẩu dê này có hai khu ngoài trời và khu bên trong nhà để khách hàng lựa chọn.

Phương Ký – Lẩu Dê – Lẩu Dê Ngon Biên Hòa

Lẩu dê Phương ký được khách hàng đánh giá là ngon nhất tại Biên Hòa. Nước lẩu dê khá đậm đà và chuẩn vị. Bên cạnh món lẩu dê thì các bạn còn có thể gọi thêm những món khác như mầm sữa nướng, vú dê nướng, bẹ nướng…

Tất cả những món nướng này đều khá là mềm, thơm và được ướp một cách đậm đà. Đặc biệt nhân viên tại quán phục vụ khá nhiệt tình và nhanh chóng.

 • Địa chỉ: Lô R332 D6 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Thời gian mở cửa: 08:00 – 22:00
 • Giá: 15.000đ – 55.000đ

3. Lộc Dê Bờ Sông – Quán Ăn Dê Ngon Tại Biên Hòa

Quán Lộc Dê Bờ Sông là một trong những quán ăn nổi tiếng với những món ăn được chế biến từ dê. Quán có view nhìn ra sông nên khá rộng rãi và thoáng mát.

Lộc Dê Bờ Sông – Quán Ăn Dê Ngon Tại Biên Hòa

Thịt dê tại đây là thịt dê nguyên chất và được chế biến một cách vô cùng xuất sắc. Thịt dê tươi nên mềm và rất ngon. Các bạn có thể gọi món lẩu dê hay là món dê nướng cam thảo là những món được khách hàng lựa chọn khá nhiều.

 • Địa chỉ: 96 Khu Phố 6, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Thời gian mở cửa: 09:00 – 22:00
 • Giá: 100.000đ – 200.000đ

4. Lẩu Dê Nam Ri – Trần Quốc Toản

Lẩu Dê Nam Ri là 1 trong những quán lẩu dê mang đến hương vị thơm ngon và bổ dưỡng cho người dùng. Các món dê được chế biến ở đây khá là dễ ăn với hương vị hấp dẫn và thu hút.

Lẩu Dê Nam Ri – Trần Quốc Toản

Khách hàng còn ưa thích đến với Lẩu Dê Nam Ri bởi không gian rộng rãi và mát mẻ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các món dê theo hương vị. Các phần nướng được ướp sa tế khá là thấm và vừa ăn.

 • Địa chỉ: C28, Tổ 40, KP4, Trần Quốc Toản, P. Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Thời gian mở cửa: 10:00 – 22:00
 • Giá: 50.000đ – 150.000đ

5. Lẩu Dê Sáu Rép – Quán Dê Ngon Rẻ Ở Biên Hòa

Có thể nói rằng quán Lẩu Dê Sáu Rép là một trong những quán lẩu dê đông khách nhất tại Biên Hòa. Quán có thể chiều được tất cả mọi thực khách kể cả những người khó tính nhất
Ngoài món lẩu dê thì menu của quán cũng rất đa dạng với những món ăn như sườn nướng, vú dê, dê hấp,..

Lẩu Dê Sáu Rép – Quán Dê Ngon Rẻ Ở Biên Hòa

Thịt dê khá là thơm, mềm chứ không hề bị dai. Đây chỉ là một quán bình dân nhưng cũng khá là sạch sẽ và nhân viên phục vụ rất nhiệt tình.

 • Địa chỉ: 1/45 Kp8, Phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Thời gian mở cửa: 09:00 – 22:30
 • Giá: 100.000đ – 220.000đ

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về các quán dê ngon ở Biên Hòa mà bạn nhất định phải thử qua một lần. Mong rằng có những chia sẻ này đã giúp các bạn lựa chọn ra cho mình được một quán phù hợp nhất nhé.

♥ Xem thêm:
 1. Top 5 quán cua ngon ở Biên Hòa không thể bỏ qua

 2. Top 5 quán bún đậu mắm tôm ngon ở Biên Hòa Đồng Nai

 3. Quán bún riêu nức tiếng ngon ở Biên Hòa dành cho dân sành “ăn”