Cơm tấm là một món ăn trở nên quá quen mặt với người Việt Nam rồi, chỉ cần chạy loanh quanh Tp.Biên Hòa là có thể bắt gặp rất nhiều quán cơm tấm, bình dân có, nhà hàng cũng có luôn. Cùng mình điểm danh qua top 10 quán cơm tấm ăn là ghiền ở này nha !

Cơm Tấm 127 – Hưng Đạo Vương

Cơm ở đây hạt không khô lắm, dễ ăn. Sườn mỡ sẽ mềm hơn, cốt lết thì hơi khô xíu nha, cái này mình gọi theo sỡ thích. Bạn nào thích ăn thịt có chút mỡ thì dĩ nhiên sẽ mềm hơn và hạp với sườn mỡ ở đây nè. Quán cơm này năm trong đường vô ga Biên Hòa, bán từ chiều tới khi nào hết cơm.

Địa chỉ: 127 Hưng Đạo Vương, P. Trung Dũng,  Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Những quán cơm tấm ngon có tiếng ở Sài Gòn - Vntrip.vn

 

Cơm tấm Hồ Văn Đại:

Quán cơm tấm tuy rất bình dân nhưng đông lắm bởi chất lượng rất ngon, khách ghé ăn và mua về nhiều. Thịt nướng ướp vị rất thấm, cơm ăn dẻo, mềm, nước mắm pha vừa. Mà mỗi suất ăn có bát canh nho nhỏ, canh miễn phí ăn kèm nhưng ngon không kém bất kì loại canh ngon đắt tiền nào. Cơm tấm đêm mà có 20-30k hộp thôi.

Địa chỉ: 59 Hồ Văn Đại, P. Quang Vinh, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Quán cơm tấm đêm không biển hiệu vẫn đông khách ở ngã tư Hàng Xanh ...

 

Cơm tấm Khách sạn 57

Trong 1 lần đi chơi đêm về ngang qua thì thấy quán cơm nhỏ xiu cạnh KS 57. Tấp vô ăn thử, tưởng không ngon mà ngon không tưởng. Quán bán vỉa hè nhưng vệ sinh lắm, đa số ở đây toàn người quen ăn không thôi. Vì ai cứ tới đây ăn rồi là kiểu gì cũng sẽ ghé ăn lại lần sau. Ngoài ra còn bán các loại nước giải khát nữa

Địa chỉ: Kế bên Khách sạn 57, ngay đường ray, Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai

Ăn no bung nút” với 10 quán CƠM TẤM SƯỜN NƯỚNG thơm phức ngon đệ ...

 

Cơm Tấm 157 – Cách Mạng Tháng 8

Nằm ngay rạp Nam hà cũ,  Gần cafe lido nên khá dễ tìm. Cơm tấm ở đây khá ngon, 25k một xuất bao gồm canh. Canh thì rất đa dạng, chủ quán cũng chịu khó tìm tòi, đổi món cho thực khách. Ở đây mình thích ăn cơm tấm thịt ba rọi nướng nhất. Đúng kiểu trong dai ngoài giòn ấy.

Địa chỉ: 157, Cách Mạng Tháng 8, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

 

Cơm tấm Thu Dung:

Quán này là địa điểm bán cơm tấm có tiếng rồi nên mà đi vào sáng chủ nhật thì rất đông, sẽ thử thách lòng kiên trì lắm đó. Nếu muốn thưởng thức cơm tấm ngon mà không phải chờ đợi lâu thì nên đi vào những ngày trong tuần, cơm ngon, không gian không quá chật, phục vụ tận tình và chu đáo hơn.

Địa chỉ: E16 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh,  Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

 

 

Cơm tấm 126:

Giá chỉ tầm từ 20- 30k/ suất đầy đủ luôn mà rất ngon.Thịt ướp thấm, hương vị đậm đà. Nưoc mắm vừa ăn, vị kiểu đặc biệt và lạ lạ. Đã vậy, cô chủ quán khá dễ thương, vui tinh lắm. Nhất định phải quay lại lần 2

Địa chỉ: 165, Đồng Khởi, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

 

Cơm tấm Hà My

Miếng sườn ở đây ướp rất vừa miệng mà lúc ăn hơi khó khăn một tí, lẫn chút mỡ ăn cùng không bị ngán, cũng không bị mỡ nhiều qúa nhen. Quán cơm đa số mình thấy các bác tài ăn nhiều lắm. Ai mà đi ngang qua đây nhớ ghé quán ủng hộ chị chủ nhá.

Địa chỉ: 354 Nguyễn Ái Quốc, Khu phố 11, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Cơm Tấm Sài Gòn - Núi Thành | Đặt Món & Giao ship tận nơi | Now.vn

 

Cơm tấm – Bún thịt nướng Cô Đào:

Mình hay ăn ở đây lắm vì hợp khẩu vị. Phần làm nên vị ngon tổng thể ở đây chính là nước mắm, mắm pha cô pha cực ngon. Vị mặn ngọt thêm ớt xay vào cay the the chan vào cơm gạo tấm hợp tình hợp lý thật sự.

Địa chỉ: 1 Nguyễn Ái Quốc, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai (Ngay CV 30/4)

Bún Thịt Nướng Cô Tám | Đặt Món & Giao ship tận nơi | Now.vn

 

Cơm Tấm đêm CA phường Tam Hòa

Ai ở khu vực này chắc không còn xa lạ với quán cơm nằm ngay Vòng xoay Tam Hiệp này rồi. Quán bán vỉa hè buổi đêm nên ai đi ăn chú ý nha. Đồ ăn thì không thể chê vào đâu được tuy hơi đắt chút, nhưng bù lại vẫn rất ngon nhé.

Địa chỉ: Từ cổng chào Vòng xoay Tam hiệp đi vào hướng Tam Hiệp tầm 200m là tới

Top 10 quán cơm tấm sườn nướng thơm ngon nhất Sài Gòn - Toplist.vn

 

Cơm tấm 38 – Tam Hiệp

Cơm tấm chỗ này có điểm đặc biệt là nhìn dĩa cơm toàn thấy đồ ăn không thôi, cơm không có bao nhiêu hết á. Miếng sườn cắn ngập răng luôn. Sườn được ướp gia vị khá ngon lại được nướng vừa tới lửa, nóng hổi, không làm thịt bị khô, cắn miếng thịt dày mà mềm thích ghê luôn.

Địa chỉ: 18, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Cơm Tấm Đêm Ngon ở Quận Tân Phú, TP. HCM | Foody.vn