Phở là một trong những món ăn đặc trưng của đất nước Việt Nam, không chỉ thu hút khách thập phương gần xa mà ngay cả chính người Việt Nam cũng luôn háo hức mỗi lần được thưởng thức. Hễ ai nhắc đến ẩm thực đều không thể quên thức quà kì diệu này. Nói kì diệu chẳng sai khi món ăn nóng hổi, đậm vị lại đẹp mắt này mỗi khi bưng lên bàn ăn đều làm thực khách cảm thấy vui lòng. Bánh phở mềm mềm, nước dùng ngọt đậm vị xương ống heo, hành ngò thơm nức mũi, thịt ăn kèm đầy bát chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cùng Top 10 Biên Hòa điểm qua một số quán phở ngon nức tiếng tại Biên Hòa trong bài viết dưới đây.

1. Phở Nam phương

Là quán phở nổi tiếng ở khu vực phường Bửu Long và TP. Biên Hòa, quán hoạt động đã lâu và được rất nhiều người thích quán ở đây.

Phở Nam phương

Phở nấu theo khẩu vị miền Nam, nước phở ở đây rất ngon, hương vị đậm đà từ xương không nêm nhiều bột ngọt, quán còn dùng thêm lá bạc hà để tạo độ the nhẹ rất khác lạ, thêm gân giòn sựt sựt ngon miệng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Đối diện KDL Bửu Long, Huỳnh Văn Nghệ, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

2. Phở Nam Ngư

Những ai ưa thích hương vị phở miền Bắc sẽ không thể bỏ qua địa điểm của quán này. Phở Nam Ngư là một trong những phở nổi tiếng của Biên Hòa, quán chủ yếu nấu theo khẩu vị của miền Bắc nên nước phở trong, bánh phở dai và gầu bò thịt mỡ giòn chứ không dai.

Phở Nam Ngư

Ngoài truyền thống là phở tái thực khách có thể lựa chọn thêm nhiều thức ăn kèm phong phú khác như: tái, nạm, gầu, gân…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Ái Quốc, P. Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

3. Phở Tuyền

Quán được đánh giá ngon, chất lượng và sạch sẽ, đặc biệt với nguyên liệu nêm nếm như tương đen, tương ớt, ớt sa tế rất ngon.

Phở Tuyền

Nước phở ở đây rất trong và có vị thanh nhẹ, không ngọt gắt cùng bánh phở dai nhẹ cùng cách nêm nếm vừa phởi hợp khẩu vị của nhiều thực khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: C14A Đường N1, P.Bửu Long, Tp.Biên Hòa, Đồng nai

4. Phở trộn Hà Nội

Nếu bạn muốn thưởng thức một tô phở trộn đúng điệu có thể ghé đến phở trộn Hà Nội dùng thử.

Phở trộn Hà Nội

Bánh phở, giá được trần chín rồi cho vào tô trộn cùng với hành phi, thịt bò với nước sốt rất lạ miệng, đậm đà và vừa ăn, kèm thêm đó là rau mùi thơm, đậu phộng rang rất hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 162 Phan Trung, KP2, P. Tân tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

5. Phở Trung Hiếu 

Quán này tuy mớ được hoạt động gần dây nhưng được rất nhiều khách ủng hộ, nước lèo được chế biên khá kỹ lưỡng hợp với khẩu vị miền Nam.

Phở Trung Hiếu

Tô phở rất đậm đà, kèm theo với dĩa rau được xếp nhiều loại như: rau quê, ngò gai, rau thơm. Nhân viên của quán rất nhiệt tình và nhanh nhẹn nên khách hàng tới đây cũng không phải chờ lâu.

6. Phở 288 – Phan Chu Trinh

Đặc trưng phở ở đây là thịt bò mêm, thơm ngọt. Nước dùng ngon, trong và đặc biệt không bị pha tạp vị ngọt của mì chính.

Phở 288 – Phan Chu Trinh

Đó là điều rất ít hàng ăn làm được. Sợi bánh phở nềm, nhiều người ăn có thể sẽ nghĩ là dễ nát, nhưng thật ra nó nềm hơn ở các quán khác vì quán phở ở đây không dùng hàn the.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Phan Chu Trinh, P.Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

7. Phở Sáu

Nếu những tiệm phở khác chú trọng tới độ trong và thanh của nước dùng thì phở Sáu lại có vị béo ngầy ngậy ,”Mỡ màng” nhưng không ngấy.

Phở Sáu

Tô phở Sáu béo ngậy, miếng thịt bò miền, thơm mùi tỏi, gừng, ngọt vừa phải đã khiến những khách hàng sợ “Mỡ” phải khen ngon.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 125 Hưng Đạo Vương, P.Trung Dũng, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00