Quán bánh xèo đã ngon rồi mà bánh xèo mực.thì lại càng tuyệt vời hơn nữa, đây là một món được nhiều người yêu thích. Lớp vỏ bên ngoài giòn giòn, lớp mực bên trong thơm ngọt, sao có thể cưỡng lại được độ ngon của món ăn này được. Sau đây, Top 10 Biên Hòa sẽ giới thiệu đến bạn một số quán bánh xèo mực ngon nhất Biên Hòa để bạn cùng tham khảo nhé.

1. Quán bánh xèo 352

Mặc dù nằm trong kiệt nhưng vẫn dễ dàng tìm thấy, thuận tiện cho cả khách du lịch ghi lần đầu ghé đến Đồng Nai. Bánh xèo 352 ghi điểm với phần nhân bên trong bánh, đầy đủ các loại từ thịt đến tôm và giá.

Quán bánh xèo 352

vỏ bánh khá dày nên chiên lên khá giòn và không làm vỡ bánh. Ăn với nước chấm được pha chế đặc biệt có bí quyết của quán nên dẻo, béo mà không bị ngấy, rất vừa miệng khi ăn cùng rau sống.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: 352 Phạm Văn Thuận, Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • SĐT: +84 251 3813 573

2. Quán bánh xèo cô Tám

Bánh xèo tôm nhảy tại nơi đây không hề xa lạ đối với người dân Đồng Nai nói chung và người sành ăn nói riêng. Bánh xèo ngon, vỏ bánh nóng giòn, bên trong có thêm thịt bò và tôm khá nhiều nên đảm bảo cả chất lượng và số lượng.

Quán bánh xèo cô Tám

Bên cạnh đó quán còn có những món khác như nem nướng, bánh hỏi, ram tôm đất đa dạng phong phú phù với nhu cầu của bạn lựa chọn.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: 138 tổ 31 khu phố 4, phường Bình Đa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • SĐT: +84 251 3934 179

3. Quán bánh xèo Trường Ký

Quán bánh xèo Trường ký luôn luôn trong tình trạng đông khách, kể cả khách ngồi lại hay oder về thưởng thứ.

Bánh xèo Trường Ký

Bánh xèo ở quán không gò bó theo hình thức truyền thống, bánh được đổ trực tiếp khi khách oder món, kèm theo đó các phần nhân cực kì đa dạng và đầy đủ đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng lẫn số lượng của thực khách.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: 232, Đường Võ Thị Sáu, TT.Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
  • SĐT: +84 251 3524 246

4. Quán bánh xèo Quảng Ngãi 

Trời mà chỉ cần hơi se se lạnh một chút thôi thì phải phóng ngay đến bánh xèo Quãng Ngãi để ăn liền. Không gian quán khá rộng và mái nên phù hợp với việc ngồi đông người.

Quán bánh xèo Quảng Ngãi

Đặc biệt phần nước chấm của quán có 2 loại: nước mắm chua ngọt và cả nước nắm nêm nên khi ăn có thể cho ra nhiều hương vị đặc trưng khác nhau.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: G30 tổ 16 Bùi Văn Hòa, Long Thành, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

5. Quán bánh Xèo Cô Út Ba 

Bánh xèo cô Út Ba là cái tên quen thuộc mỗi khi nhắc đến quán bánh xèo ở Đồng Nai ngon và được yêu thích nhất.

cua Quán bánh Xèo Cô Út Ba

Ghi điểm không chỉ bởi món ăn mà còn bởi sự sạch sẽ và nhân viên phục vụ rất nhanh chóng và tận tình. Bánh xèo của quán này khá đầy đủ và to dày nên chỉ ăn vài cái là no lết đường về.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • SĐT: +84 345 762 796