Bạn đã từng thưởng thức bún chả cá ở những nơi đâu? Bún cá Nha Trang, bún cá Quy Nhơn, bún cá Đà Nẵng,… mỗi loại đều vô cùng đặc biệt. Dưới đây Top10 Biên Hòa sẽ gợi ý những địa chỉ bún chả cá ngon ở Biên Hòa để bạn được ăn ngon thoả thích.

1. Bún chả cá Đà Nẵng

Ngay tại Biên Hòa, bạn vẫn có thể thưởng thức những tô bún chả cá hương vị Đà Nẵng thơm ngon đúng hiệu. Địa chỉ này đơn thuần với tên gọi “Bún chả cá Đà Nẵng, bạn hãy tìm tới đây.

Bún chả cá Đà Nẵng

Bún chả cá của nơi đây giá cả khá bình dân, một phần ngoài nước lèo cuốn hút vị đậm đà vị cá, trong veo, vị rất thanh, thì sẽ có thêm 4 – 5 lát chả cá chiên, cùng với đó là thịt cá và thịt lạc.

Thông tin Liên hệ:

  • Địa chỉ: Đường D4, Thống Nhất, Tp: Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Điện thoại: 0903091686 

2. Bún chả cá nha trang quốc lịch

Ngay tại Biên Hòa, bạn vẫn có thể thưởng thức những tô bún chả cá hương vị Nha Trang thơm ngon đúng hiệu. Bún trắng trong, sợi dài không bị quá mềm, đặc biệt là không bị hôi mùi bột. Mỗi loại thức ăn kèm từng chút góp vào hương vị chung của món ăn, rất hòa quyện.

Bún chả cá nha trang quốc lịch

Nhiều thực khách đã đến thưởng thức những tô bún chả cá với hương vị miền Trung và quyết định đồng hành lâu dài cùng quán bún chả cá nơi đây.

Thông tin Liên hệ:

  • Địa chỉ: 10 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Tp: Biên Hòa, Đồng Nai.

3. Quán bún chả cá Hà Nội 

Quán bún cá nổi tiếng với người sành ăn vì nó mang hương sắc của bún Thủ Đô, vị nước dùng ngọt thanh mà đậm vị cùng những miếng cá vàng giòn thơm nức, lại có thêm cả chả cá nữa là một trong những điểm hấp dẫn thực khách tới đây.

Bún chả cá Hà Nội

Không gian quán cũng sạch sẽ, tuy nhiên hơi ít bàn nên nếu đến vào giờ cao điểm thì không còn chổ ngồi.

Thông tin Liên hệ:

  • Địa chỉ: 80 Hưng Đạo Vương, Trung Dũng, TP. Biên hòa, Đồng Nai

4. Quán bún chả cá Uyên

Quán bún nằm khiêm tốn ở một góc nhà mà nếu lướt qua nhanh sẽ khó có thể tìm thấy. Quán đa dạng và sáng tạo với các món, từ đồ nước cho đến đồ trộn nên nếu có bị “bối rối” trước thực đơn này, thực khách có thể thử món bún thập cẩm trộn, cực đầy đặn với đầy đủ các loại nhân: chả cá, tôm, chả cá lốt, cá…

Quán bún chả cá Uyên

Nước dùng được ninh từ xương nên có vị ngọt thanh, ăn kèm thêm với măng tây ngâm chua nên dù một bát bún đầy đặn, ăn no nhưng cũng hề bị ngắn.

Thông tin Liên hệ:

  • Địa chỉ: 29B Đường N1, Hẻm 139 Nguyễn Thành Đồng, Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

5. Quán bún chả cá Quy Nhơn

Lại thêm một quán bún chả cá mang tên ở tỉnh miền Trung. Đúng như cái tên nó mang đậm hương sắc bản xứ nơi đã sinh ra nó.

Quán bún Chả Cá Quy Nhơn

Cảm giác đầu tiên ngay khi bước vào quán là sự sạch sẽ với quầy đồ ăn bóng loáng, gọn gàng tinh tươm, bạn sẽ phải đợi một lúc để được thưởng thức bát bún cá đậm vị Quy Nhơn vì quán có lượng khách rất đông. Đối với những khách “chót yêu” bún cá Quy Nhơn thì đây là một trong những địa điểm lý tưởng.

Thông tin Liên hệ:

  • Địa chỉ: 01/33 đường Đồng Khởi, Tam Hòa, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai