Có thể nói rằng để tìm được một quán cơm tấm ngon giữa hàng ngàn những tại Biên Hòa là điều không dễ dàng một chút nào. Chính vì thế hiểu được nhu cầu của khách hàng nên bài viết này top10bienhoa.com sẽ chia sẻ với các bạn về top 5 quán cơm tấm nổi tiếng ngon ở Biên Hòa để các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Cơm Tấm – Hồ Văn Đại

Quán cơm tấm Hồ Văn Đại là một quán cơm tấm ngon khá bình dân nhưng luôn luôn trong tình trạng đông khách. Điều này là bởi vì quán có chất lượng ngon và giá cả phải chăng.

Thịt nướng tại quán được ướp khá là thấm, phần cơm dẻo mềm cùng với nước mắm pha vừa. Bên cạnh đó mỗi một suất ăn sẽ có một bát canh nho nhỏ miễn phí nhưng rất ngon. Chị chủ quán thường xuyên thay đổi các loại canh cho đa dạng và phù hợp với nhu cầu của thực khách.

Cơm Tấm – Hồ Văn Đại

Khách hàng ghé vào quán mua mang về cũng nhiều. Một hộp thịt cùng với chứng chỉ có giá từ 20k. Bạn có thể mua thêm một số những loại nước giải khát với giá là 10k/ly.

  • Địa chỉ: 59 Hồ Văn Đại, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

2. Cơm Tấm 127 – Hưng Đạo Vương – quán cơm tấm ngon Biên Hòa

Quán cơm tấm 127 nằm tại đường rẽ vào ga. Quán chỉ bán buổi chiều và bán cho đến khi nào hết cơm thì thôi.

Đa số khách hàng đều đánh giá rằng quán có thịt sườn ướp vừa miệng. Cùng với đó một số những món ăn kèm như cà chua dưa leo cũng rất tươi ngon. Trứng chiên béo béo và được làm theo sở thích của khách hàng. Đặc biệt nước mắm tại quán khá là ngon và có một vị riêng biệt không nơi nào có được

  • Địa chỉ: 127 Hưng Đạo Vương, P. Trung Dũng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

3. Quán cơm tấm Tư Búa

Quán cơm tấm Tư Búa là quán cơm có thâm niên khá lâu đời tại Biên Hòa. Tại đây, những món ăn thuần Việt luôn giữ được hương vị đậm đà đặc trưng. Từ thịt kho, tôm rim. thịt nướng…đều rất hấp dẫn và đầy đủ.

Đặc biệt, mức giá cả của quán cũng rất hợp lý. Đây chính là lý do khiến cho nhiều người yêu thích khi đến với quán.

  • Địa chỉ: 74 Trần Minh Trí, Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

4. Quán cơm Heo Quay Biên Hòa

Thêm một địa chỉ bán cơm tấm ngon và chất lượng nữa đó là quán cơm Heo Quay Biên Hòa. Quán khá là dễ tìm, đi từ hướng ngã ba thành xuống. Ngoài món cơm tấm thì quán có rất nhiều món ăn hấp dẫn khác phục vụ nhu cầu của đại đa số người dân.

Quán cơm Heo Quay Biên Hòa

Gà và sườn được ướp với hương vị vừa ăn, thơm ngon. Quán buổi trưa khá là đông khách nên nếu ở gần thì bạn nên mua về ăn sẽ nhanh hơn. Giá cả tầm từ 20-50k, không quá đắt mà chất lượng lại rất tốt.

  • Địa chỉ: 88 Hưng Đạo Vương, P. Thanh Binh, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

5. Cơm Tấm Thu Dung

Cơm tấm Thu Dung là một trong những địa điểm bán cơm tấm có tiếng tại thành phố Biên Hòa. Quán lúc nào cũng sẽ trong tình trạng đông khách nên tốt nhất là bạn nên đến quán vào những khi có thời gian để có thể chờ đợi. Còn nếu như bạn muốn thưởng thức cơm tấm ngon mà không phải chờ đợi lâu thì có thể đi vào những ngày cuối tuần.

Mức giá cho một suất cơm tấm chỉ từ 20 đến 30 nghìn mà rất đầy đủ và ngon. Thịt ướp cá thấm với hương vị đậm đà, nước mắm vừa ăn.

  • Địa chỉ: E16 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về top 5 quán cơm tấm nổi tiếng ngon ở Biên Hòa để các bạn cùng tham khảo. Mong giàu có những chia sẻ này đã mang đến cho các bạn kiến thức bổ ích

♥ Xem thêm:
  1. Quán mì quảng ngon ở Biên Hòa dành cho những người xa quê

  2. Top 10 nhà hàng chay ngon, được dân tình Biên Hòa yêu thích !

  3. Top 5 quán lẩu đắt khách và ngon ở Biên Hòa mà bạn nên đến