Biên Hòa Đồng Nai.là thành phố nổi tiếng với các dịch vụ du lịch.mang đậm chất miền Đông Nam Bộ, đem lại trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho du khách thập phương.

Nhắc tới Biên Hòa Đồng Nai.người ta thường nghĩ tới ngay những khu công nghiệp lớn, nổi tiếng, trọng điểm kinh tế.của khu vực Đông Nam Bộ, nhưng bên cạnh đó, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai trong nhiều năm gần đây.còn nổi lên với những dịch vụ du lịch thú vị và chất lượng.

Dịch vụ du lịch khám phá và nghỉ dưỡng ngay trong lòng thành phố

Ngay giữa thành phố tấp nập.cũng có những địa điểm du lịch nổi tiếng.dành cho du khách thập phương, hay chính những cư dân trong thành phố Biên Hòa.và các thành phố lân cận tận hưởng những ngày nghỉ của mình theo cách vui vẻ, thú vị nhất.

Chùa Đại Giác - Điểm du lịch tâm linh không thể bỏ qua tại Đồng Hới

Một loạt những địa điểm văn hóa tâm linh.như chùa Bửu Long, chùa Đại Giác, chùa Long Thiền,… sẽ là điểm dừng chân cho những du khách.yêu thích không gian tĩnh lặng, tịnh tâm. Tới đây, quý khách có thể tham quan vãn cảnh.và tham gia những nghi thức tâm linh của nhà chùa.

>>> Xem thêm: 3 ngôi chùa ở Đồng Nai nổi tiếng được chú ý nhất hiện nay

Biên Hòa Đồng Nai còn nổi tiếng với.làng nghề gốm Biên Hòa trứ danh.

Nét đẹp văn hóa, lịch sử, cộng với tinh hoa nghề gốm được lưu giữ.và thể hiện qua mỗi tác phẩm, sản phẩm gốm sứ. Phong cách gốm sứ Biên Hòa.cũng khác hẳn so với các nghề gốm khác ở Việt Nam. Quý khách hãy tới làng gốm để tham quan, chiêm ngưỡng.những tác phẩm gốm sứ độc đáo, ấn tượng, trực tiếp trải nghiệm quy trình làm gốm hết sức thú vị tại đây.

Làng nghề gốm Biên Hòa

>>> Xem thêm: Ghé thăm các xưởng sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ tại Biên Hòa

Nếu du khách muốn hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ, đừng quên ghé thăm một trong các khu du lịch Biên Hòa Đồng Nai. Khu du lịch Bửu Long được ví như.Vịnh Hạ Long của khu vực miền Nam đất nước. Cảnh non nước hữu tình, vừa thơ mộng vừa hùng vĩ.sẽ tạo nên một không gian thư giãn, thưởng lãm đặc biệt cho du khách. Thiên nhiên hoang sơ, không khí trong lành, mát mẻ đem đến cảm giác thư thái, yên bình cho du khách sau.những ngày làm việc căng thẳng nhất.

Trong khuôn viên khu du lịch Bửu Long, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm cả vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ.và không gian văn hóa sôi động, đặc sắc.

Khu du lịch có riêng.một khu vực dành cho các hoạt động.vui chơi, lễ hội, văn hóa, tâm linh, đền chùa dành cho du khách. Công viên trong khuôn viên khu du lịch.với nhiều hoạt động thú vị, phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ, vì thế, đây là địa điểm lý tưởng dành cho các gia đình.đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng nhau.

Du khách từ xa tới Biên Hòa Đồng Nai.sẽ được trải nghiệm không gian du lịch mang đậm chất Đông Nam Bộ. Còn đối với các du khách gần thành phố Biên Hòa, hay các cư dân tại Biên Hòa.có thể sử dụng thời gian rảnh cuối tuần, các ngày nghỉ lễ ngắn của mình.để thư giãn, nghỉ dưỡng, du lịch cùng gia đình, bạn bè mà không cần đi xa..