Có thể nói rằng Biên Hòa Đồng Nai chính là một trong những thủ phủ của hủ tiếu. Ngay cả khi đi trên đường các bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những xe hủ tiếu gõ hay những quán hủ tiếu Nam Vang ở khắp mọi nơi. Trong bài viết này top10bienhoa.com sẽ chia sẻ với các bạn về top 10 quán hủ tiếu ngon không cưỡng lại “ăn 1 tô gọi thêm tô nữa” ở Biên Hòa Đồng Nai.

1. Hủ tiếu Nam Vang

Nam Vang là tên gọi của một loại hủ tiếu được nhập từ Phnom Penh. Cho đến khi du nhập tại Việt Nam Nó đã được biến tấu và làm sao cho phù hợp nhất với khẩu vị của người Việt.

Chắc chắn trong chúng ta không ai là không nghe đến cái tên hủ tiếu Nam Vang phải không nào? Phấn nước dùng ngọt nhờ ninh từ xương cùng với một ít nước chấm thêm và một ít rau sống. Tất cả hòa quyện tạo nên một bát hủ tiếu vừa nóng hổi lại vừa thơm ngon.

 • Địa chỉ: 145 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
 • Số điện thoại:+84 251 3812 090

2. Hủ tiếu Cây Xoài

Hủ tiếu Cây Xoài cũng là một trong những quán hủ tiếu nổi tiếng tại thành phố Biên Hòa. Phần hủ tiếu được trộn chua chua, mặn mặn cùng với hương vị của cật, gan, thịt kèm theo 1 ít nước dùng từ xương vừa béo lại vừa hấp dẫn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 9 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
 • Mở cửa: 6h-11h

3.Hủ Tiếu Cường Phát

Hủ tiếu Cường Phát có một đặc trưng đó là trình bày rất đẹp mắt. Ngay từ khi bước chân vào quán bạn đã thấy được mùi thơm ngọt đến từ phần nước dùng. Bắt hủ tiếu được bưng lên toát lên được hương vị thanh tao và cực kỳ hấp dẫn.

Sợi hủ tiếu được làm từ gạo thật nên khá là mềm, sợi trong và có chút dai chứ không phải bị bở. Phần nước dùng khá là ngọt, không quá quá dầu mỡ và béo ngậy.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 41, Phường Phú Bình, Thị Xã Long Khánh, Phú Bình, Long Khánh, Đồng Nai, Việt Nam
 • Số điện thoại: +84 90 712 33 26

4. Hủ tiếu Minh Phước Ngô Quyền

Quán hủ tiếu Minh Phước Ngô Quyền là một trong những quán hủ tiếu được coi là lâu đời nhất tại thành phố Biên Hòa. Hương vị của quán vô cùng đặc trưng và không thể lẫn vào đâu được.

Ngoài hủ tiếu thì mình ở đây cũng được khách hàng rất yêu thích. Giá một tô hủ tiếu sẽ dao động từ 50 đến 60.000. Bạn có thể đến quán vào bất cứ lúc nào để thưởng thức. Tuy nhiên vào những ngày cuối tuần quán sẽ khá đông nên bạn nên đến sớm để tránh phải chờ lâu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:59/1 Đường D1, Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
 • Số điện thoại:+84 251 3826 506
 • Giờ mở cửa: 06:00–22:00

5. Hủ tiếu Sa Đéc

Đây là một trong những quán đầu tiên đem món hủ tiếu Sa Đéc đến với đất Biên Hòa. Hương vị của quán bao nhiêu năm vẫn không có sự thay đổi.

Trong đó, hủ tiếu khô là một món vô cùng đặc biệt với phần nước sốt sền sệt, tỏi phi. Hủ tiếu dai ăn cùng với thịt nạc, cật và lòng heo đúng là cực phẩm. Quán chỉ bán buổi sáng với giá từ 40-45k/phần.

 • Địa chỉ: 98 Võ Thị Sáu, P Quyết Thắng, Biên Hòa

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về top 5/10 những quán hủ tiếu ngon ở Biên Hòa Đồng Nai. Vậy những quán nào sẽ được gọi tên tiếp theo. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

(Còn tiếp…)

♥ Xem thêm:
 1. Top 5 quán phở ngon Biên Hòa cho bữa sáng chất lượng

 2. Quán dê ngon ở Biên Hòa bạn nhất định phải thử qua

 3. Quán cháo ngon ở Biên Hòa dành cho giới trẻ mà bạn không thể bỏ qua