Phở là món ăn truyền thống của người dân Việt Nam và nổi tiếng trên khắp thế giới. Có thể nói rằng từ Bắc vào Nam không nơi nào là không có quán phở. Bài viết này top10bienhoa sẽ chia sẻ top 5 quán phở ngon tại thành phố Biên Hòa để các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Phở Nam Phương

Đây là một quán phở nổi tiếng tại khu vực phường Bửu Long và Thành phố Biên Hòa. Quán đã đi vào hoạt động khá là lâu và được nhiều người dân yêu thích.

Phở tại đây nấu theo hương vị miền Nam với nước dùng thanh, ngọt. Vì sử dụng nước xương nên hương vị nước dùng rất đặc trưng.

  • Địa chỉ: Đối diện KDL Bửu Long, Huỳnh Văn Nghệ, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

2. Phở Nam Ngư – quán phở ngon Biên Hòa

Với những ai ưa thích hương vị phở của miền Bắc thì chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua quán phở Nam Ngư.

Đây là một trong những quán phở nổi tiếng của Biên Hòa được nấu theo hương vị của người miền Bắc. Chính vì thế nên nước dùng khá trong, bánh phở dai và phần gầu bò thịt mỡ giòn. Tại đây bạn có thể lựa chọn nhiều lại phở như phở tái, nạm gân, gầu…

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Ái Quốc, P. Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

3. Phở Tuyền

Quán phở Tuyền là một trong những quán được đánh giá khá ngon và chất lượng tại Biên Hòa.

Nước dùng được nêm nếm cùng với tương đen, tương ớt và sa tế, khá là đặc biệt. Chính vì thế nước rất trong và có vị thanh nhẹ, không ngọt gắt.

  • Địa chỉ: C14A Đường N1, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

4. Phở trộn Hà Nội

Nếu như bạn muốn thưởng thức một tô phở trộn đúng với hương vị của Hà Nội thì có thể đến ngay với quán phở trộn Hà Nội này.

Phần bánh phở và giá được trần chín rồi sau đó cho vào tô cùng với một ít hành, một ít thịt bò và nước sốt khá là miệng. Tất cả hòa quyện tạo thành một hương vị đậm đà và hấp dẫn.

  • Địa chỉ: 162 Phan Trung, KP. 2, P. Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

5. Phở Trung Hiếu

Quán phở Trung Hiếu tại Biên Hòa là một quán mới hoạt động nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Quán tập trung rất nhiều vào việc chế biến nước dùng nên nước dùng rất ngon và phù hợp với khẩu vị của người miền Nam.

Tô phở tại đây rất đậm đà kèm theo đó là một đĩa rau sống. Đặc biệt nhân viên tại quán cũng khá là nhiệt tình và nhanh nhẹn, bạn không cần phải chờ quá lâu vào những lúc đông khách.

  • Địa chỉ: Ngã tư Cầu Mới, P. Hòa Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Với những chia sẻ này hi vọng đã giúp bạn có thể tìm ra cho mình quán phở ngon tại Biên Hòa. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức một tô phở nóng hổi vào mỗi buổi sáng sớm phải không nào?

♥ Xem thêm:
  1. Top 10 quán gà nướng ngon Biên Hòa mà giới trẻ không thể bỏ qua

  2. Top 5 quán cua ngon ở Biên Hòa không thể bỏ qua

  3. Quán dê ngon ở Biên Hòa bạn nhất định phải thử qua