Đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như thúc đẩy nền kinh tế, rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa được xây dựng. Với nhiều loại hình dịch vụ giao hàng nhanh và thu hộ tiền cho khách.

Nếu các bạn lên Google tìm kiếm từ khóa chành xe thì không khó để tìm được một chành xe đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình. Thế nhưng để tìm tới được một công ty vận chuyển vừa rẻ mà vừa uy tín thì lại không dễ.

Vì vậy sau đây Top 10 Biên Hoà sẽ giới thiệu một số chành xe chuyến Đồng Nai đi Tân Uyên. Có giá cạnh tranh mà vẫn đảm bảo uy tín với người sử dụng.

Top các chành xe từ Đồng Nai đi Tân Uyên

  1. Chành xe Chị Hồng

Chành xe Chị Hồng là một thương hiệu không hề xa lạ. Với những công ty, thương nhân tại Biên Hòa – Đồng Nai và các tỉnh miền đông Nam Bộ.

Đồng Nai đi Tân Uyên

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, chành xe Chị Hồng đã đạt được những thành công nhất định. Đã đem đến cho khách hàng niềm tin và sự an tâm trong ngành vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Tân Uyên.

Với phương châm uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu chành Xe Chị Hồng luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng. Đặc biệt có xe đến tận nơi để nhận hàng khi khách hàng không thể mang đến.

Nếu bạn có nhu cầu gởi hàng từ Đồng Nai về Tân Uyên và ngược lại. Căn Cứ 2-3-4 và các huyện lân cận khác. Thì chành Xe Chị Hồng là một trong những chành xe uy tín. Và chất lượng mà bạn nên lựa chọn.

  1. Công Ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn

A. Giới thiệu

Công Ty TNHH Dịch Vụ – Vận Tải Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Logistics. Được thành lập ngày 18 tháng 11 năm 2005, có trụ sở chính tại TP. HCM và 4 chi nhánh tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ. Với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 265 người.

Đồng Nai đi Tân Uyên

Sở hữu đội xe 127 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn. Trọng Tấn đảm bảo có thể đáp ứng tối đa. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ 200 đến 300 tấn mỗi ngày, đạt 8000 tấn mỗi tháng.

Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo. Hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải.

B. Cam kết chất lượng

Hệ thống nhà kho lưu trữ hàng hoá rộng hơn 3000m tại trung tâm. Với đầy đủ phương tiện xếp dở và máy móc như xe nâng, xe cẩu, cầu container. Rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hoá và bảo quản an toàn tuyệt đối.

Đồng Nai đi Tân Uyên

Với Trọng Tấn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa của mình cho công ty. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao. Được công ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển.

Đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Trọng Tấn kiểm tra chặt chẽ. Gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo.

Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển công ty đảm bảo chịu trách nhiệm. Và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

  1. Công Ty Cổ Phần Proship

A. Giới thiệu công ty

Proship.vn được xây dựng để mang đến cho bạn dịch vụ giao hàng nhanh tốt nhất. Kèm theo cam kết về thời gian nhanh nhất, giá cả tốt nhất. Dịch vụ giao hàng hoàn thiện nhất, giải pháp thu hộ uy tín và chuyển trả nhanh nhất cho khách hàng.

Mục tiêu khi nhắc đến giao hàng nhanh thì cái tên ProShip sẽ là lựa chọn hàng đầu. Proship.vn theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình và dịch vụ giao hàng nhanh, bạn sẽ thực sự hài lòng.

Đồng Nai đi Tân Uyên

B. Dịch vụ đa dạng

Proship.vn với phương châm hoạt động cung cấp giải pháp giao hàng nhanh và thu hộ hoàn chỉnh. Toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Proship.vn sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh bằng công nghệ hiện đại GPS vì lợi ích của khách hàng là trên hết.

Mọi cam kết phải được cụ thể hóa bằng hành động. Dịch vụ giao hàng của Proship.vn không chỉ là một dịch vụ giao hàng nội thành mà nó còn vươn ra ngoài các tỉnh thành. Sẽ gắn liền với mọi vấn đề của các doanh nghiệp thương mại điện tử và mọi đối tượng khách hàng. Với lịch trình giao hàng cụ thể sẽ giúp khách hàng chủ động thời gian khi giao hàng Đồng Nai đi Tân Uyên.

  1. FUTA Express

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, năm 2012, FUTA Express vinh dự là Công ty vận tải hành khách. Và hàng hóa đầu tiên được Bộ Thông tin và Truyền thông. Cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính. Đây là bước ngoặt đánh dấu niềm tin của quý khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của FUTA Express.

Đồng Nai đi Tân Uyên

Mỗi ngày với hàng ngàn lượt xe di chuyển trên khắp các nẻo đường, hoạt động liên tục khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Trung bình từ 2 đến 5 phút có một chuyến xe xuất bến xuyên suốt từ miền Nam đến miền Trung và ra đến tận miền Bắc.

FUTA Express có thể đảm bảo rằng mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn, mọi hàng hóa, thư… sẽ được vận chuyển một cách nhanh nhất.

Trên đây là những chành xe Đồng Nai đi Tân Uyên giá rẻ và uy tín. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm kiếm cho mình được một chành xe chất lượng. Và đảm bảo an toàn cho hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển.

♥ Xem thêm:
  1. Khám phá núi ở Đồng Nai linh thiêng và bí ẩn – Điểm đến của nhiều người

  2. 3 ngôi chùa ở Đồng Nai nổi tiếng được chú ý nhất hiện nay

  3. Trải nghiệm du lịch độc nhất vô nhị tại Biên Hòa Đồng Nai